รายการ หล่อว์ เล็ง who

 • สวัสดีคร้าบบบ กลับมาพบกันอีกครั้งกับ หล่อว์ เล็ง Who รูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องออกไปเล็งตามรู ไม่ได้ไปถ่ายรูปที่ไหน แต่เราจะมาแปลงโฉมให้กับแขกรับเชิญพิเศษในวันนี้ ไม่ใช่คนอื่นคนไกล ใหญ่ เด็กฌายสบายตัวและ บิววี่ มุขควายเครียด สองพิธีกวนที่คุณผู้ชมคุ้นหน้าคุ้นตาก...

 • สวัสดีคร้าบบบ กลับมาพบกันอีกครั้งกับ หล่อว์ เล็ง Who แต่วันนี้มากันในรูปแบบใหม่นะครับ ไม่ต้องออกไปเล็งตามรู ไม่ได้ไปถ่ายรูป เพราะรูปแบบใหม่ของเราจะเป็นการนำเสื้อผ้าที่คุณผู้ชมมีอยู่แล้วมามิกซ์แอนด์แมทให้ลงตัวจนสาวๆคลั่งไคล้โดนจาย แขกรับเชิญพิเศษประเดิมรูป...

 • สวัสดีคร้าบบบ ชาวหล่อว์ เล็ง Who กลับมาพบกันอีกครั้งนะครับ ห่างหายกันไปซะนานเลย วันนี้เป๊กอยู่ที่สีลมซอย5 หรือว่าซอยละลายทรัพย์นั่นเอง เป๊กจะพามาดูแฟชั่นการแต่งตัวของสาวๆหนุ่มๆออฟฟิตที่นี่ครับ จะมีสไตล์ไหนกันบ้างท่ามกลางหมู่ตึกสูงมากมาย ตามเป๊กไปกันเลยคร้...

 • สวัสดีคร้าบบบ ชาวหล่อว์ เล็ง Who กลับมาพบกันอีกครั้งนะครับ เป๊กได้มีโอกาสไปร่วมงานประกาศผลรางวัล "Bang Awards 2012" ก็เลยถือโอกาสพาคุณผู้ชมไปเล็งเหล่าดารา นักร้องที่มาในงานกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันถึงด้านหลังเวทีเลยครับ ตามเป๊กไปกันเลยคร้าบ<br/&g...

 • สวัสดีคร้าบบบ ชาว หล่อว์ เล็ง Who กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ กระโดดข้ามทวีปจากเอเชียไปที่ยุโรปกันเลย ถ้าเอ่ยถึงประเทศอังกฤษแล้วไม่พูดถึงฟุตบอลก็แปลกใช่ไหมครับ สำหรับคอบอลทั้งหลาย ถ้าได้ไปอังกฤษก็ต้องขอไปดูบอลพรีเมียร์ลีก ในทริปนี้เป๊กโชคดีที่ได้ไปดูแมทช์วัน...

 • โคนิจิวะ สวัสดีคร้าบบบ ชาว หล่อว์ เล็ง Who กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ เรายังอยู่กันที่ประเทศญี่ปุ่นนะครับ หลังจากที่พาชาวหล่อเล็งwhoไปดูแฟชั่นแบบย้อนยุคกันที่เมืองโบราณและไปช็อปปิ้งกันที่ชิบูย่าแล้ว วันนี้ เป๊ก เปรมณัช พาไปคุณไปเดินเล่นชิวๆที่เมืองใกล้ๆโตเก...

 • สวัสดีคร้าบบบ หล่อว์ เล็ง Who กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ เรายังอยู่กันที่ประเทศญี่ปุ่นนะครับหลังจากที่พาชาวหล่อเล็งwhoไปซิ่งสุดเซอร์แบบย้อนยุคกันที่เมืองโบราณในตอนที่แล้ว วันนี้ เป๊ก เปรมณัช พาไปดูแฟชั่นสมัยใหม่สุดฮิปกันที่ชิบูย่าแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตในโตกียว...

 • สวัสดีคร้าบบบ หล่อว์ เล็ง Who วันนี้ เป๊ก เปรมณัชจะพาเราเหล่า หล่อว์ สุด สวย สุด เซอร์ สุด ไปซิ่งกันที่เมืองโบราณญี่ปุ่น ไปดูแฟชั่นสมัยเอโดะกันว่ามันจะอลังการงานสร้างขนาดไหน เปรียบเทียบกับคนญี่ปุ่นยุคนี้ เค้าเกี่ยวพันกันมายังไง ตามเป๊กไปญี่ปุ่นกันเล้ย<...

 • หล่อว์ เล็ง Who กับเป๊ก เปรมณัช คลิปนี้ ไปดูแฟขั่นเริ่ดๆของเหล่าสต๊าฟงานฟุตบอลประเพณีจุฬา - ธรรมศาสตร์ 2555 กันจ้า...

 • สวัสดีคร้าบบบ หล่อว์ เล็ง Who เรายังอยู่กันที่งาน Hot of The Year Concert 2012 ไปดูแฟชั่น ดูการแต่งตัวสนุก ๆ กันต่อ และแน่นอน เจอคนแต่งตัวแรง ๆ โดน ๆ เราก็ต้องเล็งครับ เล็งด้วยกล้องถ่ายรูปที่ติดตัวเราอยู่นี่แหละ พามาถ่ายรูปและชวนคุยเรื่องแฟชั่นกับเหล่าศิล...

 • สวัสดีคร้าบบบ เป๊ก เปรมณัช รายงานตัวเข้าเป็นอีกหนึ่งสมาชิกครอบครัว www.spokedark.tv ครับผม ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่รายการ หล่อว์ เล็ง Who รายการน้องใหม่ที่จะพาเพื่อน ๆ ไปดูแฟชั่น ดูการแต่งตัวสนุก ๆ ของใคร ๆ รอบตัวเรา <br/>และแน่นอน เจอคนแต่งตัวแ...

VDO แนะนำ
ดูรายการย้อนหลัง
0